Bí kíp: Dưỡng trắng da cực hay bằng phế phẩm “Bã nấm lim xanh”Liên Hệ Mua sản phẩm: 0982.957.282 Hoặc Website: #nấm_lim_xanh Bí kíp: Dưỡng trắng da cực hay bằng phế phẩm “Bã nấm lim xanh” LH 0982.957.282
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hãy ấn Đăng ký để ủng hộ kênh Và nhận được nhiều Thông Tin Bổ ích
——Đăng ký mua hàng giảm giá ở đây – —–
Fanpage :
Youtube
G+
Website –
twitter

—————-
Bí kíp: Dưỡng trắng da cực hay bằng phế phẩm “Bã nấm lim xanh”
Nấm lim xanh là một thảo dược tự nhiên với vô vàn những tác dụng quý cho sức khỏe. Tuy nhiên do số lượng có hạn nên giá bán nấm lim xanh hiện nay khá cao so với các loại thảo dược thông thường khác.

Vì vậy Việc sử dụng nấm lim xanh phải thật sự đem lại hiệu quả để dùng hết những tinh túy của loại dược liệu này. Lâu nay sử dụng nấm lim xanh bạn đã khi nào nghĩ rằng mình thật sự sử dụng hết và triệt để những tinh túy của nấm lim xanh hay chưa ?

Thời gian qua chúng tôi nhận thấy có đến 90% người dùng chưa sử dụng hết và triệt để những đặc tính quý của nấm lim xanh. Rất nhiều người sau khi sử dụng nấm lim xanh thì thường đổ bỏ đi phần bã mà không hề biết rằng phần bã của nấm lim xanh cũng có công dụng dưỡng da cực hay;

đắp mặt nạ

nấm lim xanh đầu mùa
Nấm lim xanh rừng đầu mùa

Cách dùng bã nấm lim xanh dưỡng da như sau:

Bã nấm lim xanh cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
Thêm chút mật ong vừa đủ.
Trộn đều mật ong và bã nấm tạo thành hỗn hợp dẻo mịn, dùng đắp mặt nạ hàng ngày.
Các bạn kiên trì sử dụng hỗn hợp bã nấm lim xanh – mật ong trong thời gian 1 tuần sẽ thấy chuyển biến rõ rệt trên làn da.

Rất nhiều bạn đã chia sẻ cảm nhận sau một thời gian sử dụng biện pháp đơn giản trên da mặt đã bị hơn và trắng sáng hơn nhiều so với trước.

Ngay bây giờ hãy sử dụng và chia sẻ cảm nhận của mình và cho chúng tôi biết về hiệu quả của phương pháp đơn giản này bạn nhé.
—————
Hiện tại thảo dược nguyễn thi đang cung cấp tất cả các loại thảo dược trên được thu hái trực tiếp của người dân đi rừng ở các vùng núi chí linh hải dương, côn sơn, lạng sơn, hòa bình.. và các vùng núi phía bắc , nếu bà con, cô bác, anh chị , các bạn muốn dùng các bài thuốc trên hoặc quan tâm tới sản phẩm xin hãy liên hệ 0982.957.282 #thaoduocso1.vn #Namdượcnguyễnthi

Nguồn: https://infernalaffairsguild.com/

Xem thêm bài viết khác: https://infernalaffairsguild.com/lam-dep/


Article Categories:
Làm Đẹp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *