CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO BÉ 11 THÁNG TUỔI THÔNG MINH KHOẺ MẠNH || Thái ThọCHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO BÉ 11 THÁNG TUỔI THÔNG MINH KHOẺ MẠNH.
Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển về thể chất và trí não của bé. Trong giai đoạn này mẹ cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của con.
Khi con có nền tảng dinh dưỡng tốt thì mẹ yên tâm con không còn triệu chứng biếng ăn hay đau bệnh mà phát triển khoẻ mạnh. Nhìn thấy con vui khoẻ mỗi ngày là niềm hạnh phúc của mẹ.

Đăng ký kênh ủng hộ & cập nhật video mới nhất!
VIDEO MẸ BẦU NÊN XEM NGAY!
———————-
– Mẹ Khỏe Con Thông Minh:
– Thực Phẩm Bà Bầu 3 Tháng Đầu:
– Điều Quan Trọng Khi Mang Thai:
– Bà Bầu Kiêng Ăn Gì:

Thái Thọ ( là kênh chia sẻ kiến thức dinh dưỡng mẹ bầu, giúp mẹ khỏe con thông minh. Đây là kinh nghiệm thực tế của Thái Thọ khi sinh con gái đầu tiên.

Cũng như bao mẹ khác, con đầu tiên nên mình chưa có nhiều kinh nghiệm. Còn nhớ, lúc đó mình ốm nghén dữ lắm ăn uống khó.

Nên mình rất lo cho sức khỏe của con thế là mình bắt đầu mài mò tìm hiểu, tham vấn ý kiến bác sĩ và học hỏi kinh nghiệm từ những chị em đi trước.

Nội dung chia sẻ: dinh dưỡng cho bé, thực phẩm cho bà bầu, thực phẩm giúp con thông minh, dinh dưỡng bà bầu, dinh dưỡng cho bà bầu, dinh dưỡng cho mẹ bầu

Giờ đây con mình đã hơn 5 tuổi khỏe mạnh, thông minh hoạt bát. Thiết nghĩ rất nhiều kinh mẹ mới sinh con đầu lòng đang rất cần những kinh nghiệm chia sẻ mà Thái Thọ đã trãi qua

Vậy nên mình mạnh dạng, bỏ thời gian, công sức để đúc kết và chia sẻ lại kinh nghiệm này. Rất mong được các mẹ đón nhận như món món quà nhỏ giúp mẹ khỏe để các bén bước vào đời thông mình lanh lợi. Đó là tâm nguyện, là động lực thôi thúc Thọ làm kênh youtube này

Hãy ủng hộ Thái Thọ bằng cách đăng ký kênh và lan tỏa cộng đồng!

================
Thái Thọ
Chuyên gia dinh dưỡng mẹ khỏe & con thông minh
Địa chỉ: 768A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.Hồ chí Minh
Website: –
Hotline: 0971 268 189
Đăng ký cập nhật video mới:
#thái_thọ #dinh_dưỡng_mẹ_khỏe_con_thông_minh

Nguồn: https://infernalaffairsguild.com/

Xem thêm bài viết khác: https://infernalaffairsguild.com/am-thuc/


Article Categories:
Ẩm Thực

Comments

 • Chế độ dinh dưỡng cho bé 11 tháng tuổi rất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não của con. Cần chia sẻ kinh nghiệm vui lòng gọi điện thoại: 0971 268 189 – www.ThaiTho.net

  Thái Thọ June 30, 2020 11:47 am Reply
 • Bé nhà em gàn 11 tháng mà k chịu ăn bột hay cháo. Chỉ 1 vài miếng đầu thôi ạ. Chủ yếu là bú mẹ cho em hỏi cho bé ăn như thế nào ạ rang bé dk 10 chiếc ạ.

  Ngọc Huyền Nguyễn June 30, 2020 11:47 am Reply
 • 11thag tuổi có niem gia vị ko ak

  Cuong Vang June 30, 2020 11:47 am Reply
 • Sữa bé không chịu uống làm như thế nào cho bé phát triển

  thu đạo mx June 30, 2020 11:47 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *