Có gì ở hồ điều hòa tại công viên Vinhomes Grand Park?

Công viên Vinhomes Grand Park có tiện ích nổi bật là hồ điều hòa

Công viên Vinhomes Grand Park là nơi quy tụ nhiều trò vui chơi, giải trí. Đến đây, mọi cư dân cũng như khách hàng được tận hưởng bầu không khí trong lành. Đồng thời, hồ điều hòa luôn mang lại cảm giác thư thái, thanh bình, thơ mộng

Công viên Vinhomes Grand Park có tiện ích nổi bật là hồ điều hòa

Công viên Vinhomes Grand Park có tiện ích nổi bật là hồ điều hòa

Hồ điều hòa tại công viên Vinhomes Grand Park bãi cát trắng

Nhắc đến https://reehunt.com/cong-vien-vinhomes-grand-park-quan-9/ không thể bỏ qua hồ điều hòa với hình ảnh bãi cát trắng trải dài. Khung cảnh này khiến chúng ta nghĩ đến những khu du lịch biển như Nha Trang, Phan Thiết. Thế nhưng, bạn lại được tận hưởng trọn vẹn tại công viên Vinhomes Grand Park.

Hãy thử tưởng tượng vào dịp cuối tuần, nghỉ lễ bạn sẽ dạo bước trên bãi cát trắng. Bên trên là hàng dừa xanh mát tạo nên sự thơ mộng, giàu nét đẹp đến vậy. Hơn hết, bạn cùng con cái, những người thân yêu có những giây phút đáng nhớ.

Hơn hết, dự án Vinhomes Grand Park có mật độ xây dựng chỉ 22.53%. Chính vì thế, mật độ cây xanh tại khu đô thị vô cùng dồi dào, thoáng mát và trù phú. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc sẽ sống trọn tại nơi đúng chất xanh.

Hồ điều hòa tại công viên Vinhomes Grand Park bãi cát trắng

Hồ điều hòa tại công viên Vinhomes Grand Park bãi cát trắng

Đặc biệt, hồ điều hòa bao quanh khu đô thị còn giúp cho cư dân hưởng không khí thoáng mát. Điều này có ý nghĩa tích cực đối với sức khỏe khi hút bụi tốt. Đồng thời, nơi đây còn làm cho không khí sạch sẽ hơn.

Chưa hết, hồ điều hòa còn giúp con người giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Tất cả được thông qua các hình thức dạo bộ quanh hồ, chạy bộ, ngắm làn nước trong xanh. Cư dân sống tại căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ tận hưởng được điều kiện vô cùng đẳng cấp này.

Mang lại lợi ích về phong thủy

Theo các chuyên gia reehunt.com phân tích hồ điều hòa còn có lợi ích về phong thủy. Đây đã trở thành một minh chứng cho sự đánh giá thịnh vượng đối với các căn hộ trong dự án. Điều này tác động đến tài lộc, may mắn của khách hàng khi kinh doanh.

Cụ thể nước là yếu tố quan trọng thứ hai trong phong thủy. Đồng thời, chúng cũng đại diện cho sự thịnh vượng, sinh sôi và giàu sang. Đặc biệt, công trình này còn tăng giá trị cho căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park.

Công viên Vinhomes Grand Park có tiện ích nổi bật là hồ điều hòa

Công viên Vinhomes Grand Park có tiện ích nổi bật là hồ điều hòa

Điều tiết nước và chống hỏa hoạn

Thực tế, mỗi mùa mưa đến tại các thành phố lớn dễ phải đối mặt với tình trạng ngập úng. Lưu lượng mưa nhiều đã trở thành ác mộng cho mọi cư dân. Tuy nhiên, khi có hồ điều hòa vấn đề này nhanh chóng được giải quyết.

Đúng như tên gọi hồ điều hòa sẽ tiếp nhận lượng nước dư thừa và chảy theo hệ thống thoát nước. Điều này đã được thiết kế trước đây giải quyết triệt để tình trạng ngập úng. Đặc biệt, đây cũng là kho chứa nước dùng trong việc ngăn ngừa hỏa hoạn.

Các kiến trúc sư đã lắp đặt hệ thống tự động dùng nước trong hồ để sử dụng lúc nguy cấp. Bởi không phải lúc nào xe cứu hỏa cũng đến ngay lập tức để ứng cứu. 

Hòa nhập với xu hướng đô thị sinh thái

Ngoài ra, các dự án Bất động sản hiện nay đều phát triển theo hướng đô thị sinh thái. Do vậy, xây dựng hồ điều hòa là nắm bắt tốt phong cách thiết kế thịnh hành. Công trình này được các kiến trúc sư tài hoa tạo nên hứa hẹn mang lại sự may mắn quanh năm.

Trên đây là những thông tin về hồ điều hòa tại  công viên Vinhomes Grand Park. Nếu quý vị muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức giá trị khác hãy kết nối với Reehunt ngay. Tin rằng với kinh nghiệm và vốn kiến thức từ chuyên gia sẽ giúp quý vị có thêm phương án tối ưu.

 


Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *