Đi mua đồ hiệu giá rẻ tại Mỹ (VOA)#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Khi muốn tìm mua đồ thời trang hàng hiệu cũng như một số đồ gia dụng chất lượng phù hợp mà lại có giá cả phải chăng thì đây là một trong số hệ thống những cửa tiệm mà nhiều người thường tìm tới. Tại những cửa tiệm như thế này, người mua có thể tìm cho mình những món hàng có giá khá hời, thường thì chỉ vào khoảng chưa tới một nửa thậm chí là chưa tới 1/3 so với giá gốc ban đầu.
Hàng hóa bày bán ở đây chủ yếu là các thương hiệu tầm trung ở Mỹ và cũng có một số thương hiệu nhập khẩu khá nổi tiếng từ Châu Âu. Nhưng tất nhiên không thể có những hàng hóa thuộc dạng xa xỉ.
BTV. Việt Hùng:
Sau vài phút chọn lựa thì tôi đã chọn cho mình một chiếc áo phông French Connection với giá 8 đô la và một chiếc sơ mi Tommy giá 25 đô la; thực tế giá gốc trên tag của chiếc French Connection là 25 đô là và chiếc Tommy là 60 đô la. Như vậy với việc tìm mua quần áo thời trang cũng như đồ gia dụng tại những cửa tiệm như thế này, tôi cũng như nhiều người Mỹ khác đã tiết kiệm được đáng kể chi tiêu mỗi tháng.
Đồ nội thất và hàng gia dụng như chăn, ga, gối, đệm hay các loại đồ dùng cho nhà bếp cũng là những mặt hàng được nhiều người tìm mua trong những cửa tiệm như thế này bởi chất lượng và giá cả đều phù hợp với nhu cầu và túi tiền của nhiều người.
Người ta cũng có thể tới đây tìm mua các loại va li chất lượng cao với giá chỉ bằng ½ so với giá bán gốc và các loại đồ trang trí nhà cửa trong những dịp đặc biệt trong năm với giá chỉ vài đô la cho mỗi món.
BTV. Việt Hùng:
Vậy là buổi chiều shopping của chúng tôi đã kết thúc với khá nhiều món đồ đã được mua bao gồm một áo sơ mi Tommy, một áo khoác hiệu Addidas, 3 áo lót hiệu Polo và nhiều đồ dùng cho trẻ con trong gia đình nữa. Tổng số tiền mà chúng tôi phải trả chưa tới 100 đô la. Nếu tới những shopping mall đắt tiền thì số tiền bạn phải trả sẽ phải hơn 300 đô la. Vì thế việc tìm tới những cửa tiệm giá rẻ như thế này là một thú vui ngày cuối tuần và cũng là thói quen tiết kiệm của nhiều gia đình tại Mỹ.
Sở dĩ những hệ thống cửa hàng bán đồ giá rẻ như thế này đặc biệt phát triển tại Mỹ nguyên nhân chủ yếu là do sự phát triển của công nghiệp sản xuất. Số lượng hàng hóa được sản xuất ra quá dư thừa dẫn tới những món hàng sau một thời gian xuất hiện trên thị trường nếu chưa bán hết thì sẽ được chuyển tới đây để phục vụ cho những người có nhu cầu và thích đồ giảm giá.
Tuy vậy, để đi mua sắm ở những cửa tiệm như thế này thì khách hàng thường phải tốn khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn vì không phải mẫu quần áo, giày dép thời trang nào cũng có đầy đủ kích cỡ mà bạn mong muốn.

Nguồn: https://infernalaffairsguild.com/

Xem thêm bài viết khác: https://infernalaffairsguild.com/thoi-trang/


Article Categories:
Thời Trang

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *