Đồ chơi búp bê công chúa phép thuật WINX – Búp bê Mythix khuyến mãi NOEL 2016★★★ Vương Quốc Đồ Chơi MYKINGDOM ★★★

Búp Bê Winx – Nàng Tiên Mythix sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những cô công chúa nhỏ của gia đình bạn khi thiết kế những nàng tiên kiều diễm trong trang phục nổi bật. Bé có thể cùng những nàng tiên xinh đẹp trò chuyện, tưởng tượng những chuyến phiêu lưu vào vương quốc thần kỳ để thỏa sức sáng tạo, tạo ra những niềm vui hồn nhiên, trọn vẹn của tuổi thơ.

Búp Bê Winx chế tạo những nàng búp bê từ chất liệu nhựa cao cấp, bền và không chứa BPA nên an toàn với sức khỏe của bé. Trang phục của búp bê may bằng vải bền màu, không kích ứng da nên an toàn cho sức khỏe của bé.

Búp Bê Winx -Nàng Tiên Mythix sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những cô công chúa nhỏ của gia đình bạn khi thiết kế những nàng tiên kiều diễm trong trang phục nổi bật. Đó là có thể là nàng tiên tóc ngắn trong bộ đầm cầu vồng độc đáo, nàng tiên tóc đỏ với váy ren nhiều tầng duyên dáng, nàng tiên tóc vàng với đầm công chúa hồng dễ thương, nàng tiên da nâu diện váy xanh hiện đại hoặc nàng tiên tóc xanh tết bím xinh đẹp. Các nàng tiên đều khoác lên mình đôi cánh đa màu sắc, điểm tô thêm nhánh dây leo trên đôi chân đầy độc đáo sẽ làm bé say mê khám phá.

Bé có thể chơi đóng vai người thân để chăm sóc cho Búp Bê từ quần áo, giày dép đến mái tóc để búp bê luôn xinh đẹp và gọn gàng như các bé vậy. Qua đó, các bé sẽ trở nên khéo tay hơn. Bé cũng có thể cùng búp bê chia sẻ những câu chuyện buồn, vui trong cuộc sống để thật thoải mái và vui vẻ mỗi ngày.

✿ Đăng ký Kênh để cập nhật video mới :

✿ Ghé thăm Fanpage Vương Quốc đồ chơi tại:

✿ Mua hàng trực tuyến tại :

Nguồn: https://infernalaffairsguild.com/

Xem thêm bài viết khác: https://infernalaffairsguild.com/tong-hop/


Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *