Free style Proshow Producer cực đẹp mới nhất để làm video ảnh & nhạcFree style Proshow Producer cực đẹp mới nhất 2020, chia sẻ hiệu ứng đẹp mới nhất cho Proshow Producer để bạn có thể tạo ra những video đẹp, chuyên nghiệp từ ảnh & nhạc.
⏬ Download style Proshow Producer 2020 cực đẹp trong video:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
✅ Đăng ký nhận style mới nhất & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
✅ Những thủ thuật máy tính cực hay không thể bỏ qua:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Chào mừng bạn trở lại với kênh Đỗ Bảo Nam Blog! Và hôm nay, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ đến bạn những style Proshow Producer đẹp mới nhất phong cách AF để bạn có thể tạo ra những video chuyên nghiệp. Với những hiệu ứng Proshow Producer này, bạn không cần phải biết thiết kế mà vẫn có thể tạo ra những video hiệu ứng đẹp mắt. Bạn chỉ cần download style Proshow Producer 2020 này về máy. Sau đó giải nén, thay ảnh, nhạc, text để tạo ra video của riêng mình. Các style này được thiết kế theo phong cách AF, do đó hiệu ứng của style phải nói là cực đẹp, miễn chê.

Hướng dẫn download style Proshow Producer cực đẹp trong video
Style được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong video này là một project. Để tải style Proshow Producer, bạn chỉ cần click vào link đầu tiên trong mô tả video. Khi đó, bạn sẽ truy cập vào website dobaonamblog.com. Tại website này, bạn cuộn chuột xuống phía dưới sẽ thấy link download style Proshow Producer và thông tin mật khẩu giải nén. Bạn click vào link để xem mật khẩu giải nén nếu bạn chưa biết mật khẩu. Và khi giải nén bằng Winrar, bạn nhớ phải dùng Winrar bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên để không bị lỗi. Sau khi giải nén, bạn sẽ được một thư mục gồm có các thư mục con như audio, image, video, Transitions… và một file project Proshow Producer có đuôi psh.

Cách thay ảnh nhanh cho project Proshow Producer bạn vừa donwload
Như thông tin ở trên, sau khi giải nén bạn sẽ được một số thư mục con. Trong đó có thư mục image. Trong thư mục này, Đỗ Bảo Nam Blog đã để sẵn các hình ảnh video được đánh số lần lượt từ 01.jpg, 02.jpg…. 010.jpg….019.jpg. Và để thay ảnh nhanh cho project, bạn nên chuẩn bị sẵn 19 hình ảnh đuôi jpg. Các hình ảnh này bạn nên chọn ảnh chất lượng cao, độ phân giải HD, Full HD, 2K, 4K…. Ví dụ, bạn có thể chọn ảnh có kích thước 1920 x 1080, hoặc 3.840 x 2.160… hoặc những kích thước tương đương. Như vậy ảnh sau khi thay vào project sẽ hiển thị vừa khít, bạn không cần phải chỉnh sửa gì cả.

Cách chỉnh sửa project Proshow Producer đẹp miễn phí bạn vừa download
Sau khi đã giải nén, thay ảnh vào thư mục image, bạn có thể mở file project bằng phần mềm Proshow Producer. Sau đó, bạn cần thay nhạc trong slide thứ 2 (sau slide trống màu đen). Bạn click đúp vào slide thứ hai, sau đó chọn Slide Sound, và click vào Browse để thay file nhạc khác.
Trong project này, có 03 slide có text, đó là slide thứ 2, 3 và slide cuối cùng. Bạn cần click đúp vào các slide này, sau đó tìm sửa text hiển thị theo thông tin của bạn.
Nếu bạn muốn video dài hơn, bạn có thể nhân bản một vài slide trong video này. Hoặc bạn có thể thêm các slide khác, và sử dụng các style Proshow Producer đẹp trong thư viện của bạn. Và sau khi đã hoàn thiện video, bạn chỉ cần xuất ra file video để xem trên các thiết bị khác, hoặc up lên Facebook, Youtube…

Thông tin về style Proshow Producer cực đẹp mới nhất trong video
Style này là một project, gồm 20 slide được thiết kế sẵn.
Nguồn/source: Tút Mít (hiện nay tên kênh đã thay đổi sang thành Not Why, địa chỉ kênh Youtube:
Chia sẻ style Proshow Producer: Đỗ Bảo Nam Blog
Hình ảnh trong video: Là các ảnh cảnh đẹp Hạ Long được sưu tầm trên internet
Âm nhạc trong video: Sử dụng nhạc trong thư viện miễn phí của Youtube
Đỗ Bảo Nam Blog xin được cảm ơn tác giả đã chia sẻ mẫu project Proshow Producer này.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!
#DoBaoNamBlog #StyleProshowProducer #ProshowProducer

Nguồn: https://infernalaffairsguild.com/

Xem thêm bài viết khác: https://infernalaffairsguild.com/tong-hop/


Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

 • A nam ơi. Sao e tải về nó chỉ tải file coccoc mà cái file coccoc đó vào thì nó nói là ko có tệp tinh, vậy là sao vậy a nsm?

  Huy Nguyễn Vlogs July 7, 2020 9:24 am Reply
 • đẹp lắm bạn

  Lê Tưởng Blog July 7, 2020 9:24 am Reply
 • Cám ơn Bảo nam các video của bạn thật tuyệt vời, hướng dẫn tận tình rõ ràng. 1like 1 subrice

  News ĐÓ ĐÂY July 7, 2020 9:24 am Reply
 • anh nam ơi . sao em thay ảnh các kiểu mà vào proshow ko dc ạ

  pham cuong July 7, 2020 9:24 am Reply
 • Amigo voltando ao assunto, você poderia me ajudar enviando a senha de descompactação do arquivo "IntroPhongCachAF" Sinceramente mesmo com o link que está abaixo do download ele não me leva ao destino da senha, claro se puder ajudar. Valeu amigo obrigado.

  Claudio Roberto Guimarães July 7, 2020 9:24 am Reply
 • Anh có ảnh tách không. cho e ít .ảnh động các con vật. Hoa lá .cây cối .ảnh phong cảnh 3d …….xuanquyen06122@gmail.com

  Thái Xuân Quyền July 7, 2020 9:24 am Reply
 • Amigo o que adianta você postar link do download se você não fornece a senha para descompactação. O link que você informa não leva a lugar nenhum, na realidade é um presente de grego.

  Claudio Roberto Guimarães July 7, 2020 9:24 am Reply
 • Anh ơi làm clip hướng dẫn khôi phục tài khoản gmail bị vô hiệu hóa đi ạ

  Quốc Đạt Lê Quag July 7, 2020 9:24 am Reply
 • Đẹp quá a ơi .

  Giáo Trần July 7, 2020 9:24 am Reply
 • tuyệt

  Võ Hoàng Long Channel July 7, 2020 9:24 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *