Hướng ngồi làm việc cho nam tuổi Kỷ Mùi để công danh thăng tiến ầm ầm

Hướng ngồi làm việc cho nam tuổi Kỷ Mùi để công danh thăng tiến ầm ầm

Nên chọn hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi như thế nào để các phát mạnh mệnh Hỏa có được sự tương hỗ tốt nhất? Làm sao mới đảm bảo giúp bạn có được tâm thế thoải mái, năng lượng tràn đầy giúp công việc ngày càng suôn sẻ, khởi sắc hơn?

4 hướng ngồi cho nam tuổi Kỷ Mùi làm gì cũng thắng lớn

Biết rõ hướng ngồi làm việc tuổi kỷ Mùi nào mới phù hợp rất quan trọng. Nhờ đó bạn nhận được các tương hỗ từ thế giới vô hình để thêm vận may, những điều mới mẻ trong công việc. Đối với nam sinh năm 1979, bạn nên chọn một trong 4 hướng sau đây để ngồi làm việc:

Hướng Bắc: Thiên Y

Hướng Bắc là một trong những hướng rất đẹp dành cho nam Kỷ Mùi. Bởi lẽ đây là nơi có Thiên Y, giúp bạn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân,….nên công việc thêm phần thuận lợi, suôn sẻ.

Hướng Bắc là một trong những hướng rất đẹp dành cho nam Kỷ Mùi

Hướng Bắc là một trong những hướng rất đẹp dành cho nam Kỷ Mùi

Đồng thời, hướng ngồi này cũng mở ra cho chúng ta rất nhiều cơ hội mới. Từ đây nam Kỷ Mùi có thể thăng tiến trong công việc, sớm tìm ra môi trường lý tưởng và có thu nhập tốt hơn. Đây cũng là lý do nhiều chuyên gia khuyên người sinh năm 1979 nên chọn hướng này.

Để có thêm các lý giải chi tiết hơn, bạn đừng quên kết nối với meey land. Tin rằng các gợi mở tại hệ thống sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Hướng Đông: Phục Vị

Mặt khác, tìm hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi, bạn cũng không nên bỏ qua hướng Đông. Ngồi hướng này giúp chúng ta củng cố sức mạnh nội thân, thêm bản lĩnh, có những quyết định sáng suốt.

Vì thế, bạn duy trì được ngọn lửa đầy nhiệt huyết trong mình. Nhờ đó, chúng ta dễ dàng tiến tới cái đích như mong muốn hơn bao giờ hết.

Hướng Nam: Sinh Khí

Trong khi đó, hướng Nam với nhiều Sinh khí lại giúp Kỷ Mùi có thêm năng lượng tích cực. Nhờ vậy bạn tránh xa hiện tượng mệt mỏi, Stress. Thay vào đó, quý vị luôn tràn đầy nhựa sống, sự vui vẻ. Nó sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm chất lượng, mỗi phút giây đều là những trải nghiệm đáng nhớ.

Khi tìm hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi, bạn cũng không nên bỏ qua hướng Đông

Khi tìm hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi, bạn cũng không nên bỏ qua hướng Đông

Hướng Đông Nam: Diên Niên

Ngoài ra, người Kỷ Mùi cũng nên chọn hướng Diên Niên. Hướng này rất hợp với nam nhân mệnh Hỏa. Bởi bạn sẽ có thêm sức khỏe, sự trường thọ. Sự dẻo dai về thể chất sẽ giúp ngọn lửa nhiệt huyết, quyết đoán, bản lĩnh trong mỗi người được duy trì.

Nhờ đó, chúng ta có được nhiều kết quả tích cực hơn như mong đợi một cách dễ dàng. Hi vọng các chia sẻ vừa rồi giúp bạn hiểu hơn về cách bài trí bàn làm việc để thêm thuận lợi. Ngay sau đây, hãy cùng khám phá để biết tác dụng của việc đặt hướng bàn hợp phong thủy quý vị nhé! 

Người Kỷ Mùi cũng nên chọn hướng Diên Niên

Người Kỷ Mùi cũng nên chọn hướng Diên Niên

Vì sao cần quan tâm đến hướng ngồi làm việc

Sở dĩ việc đặt bàn làm việc hợp phong thủy được nhiều người chú ý là vì:

  • Thứ nhất, bạn sẽ sớm được mang đến tâm trạng thoải mái, giúp bản thân bạn tránh xa mệt mỏi và những xúc cảm tiêu cực.
  • Thứ hai, hướng bàn hợp phong thủy sẽ giúp chúng ta thu hút được vượng khí trong không gian làm việc.
  • Thứ ba, đồng thời nhờ đó quý vị còn bài trừ họa hại hiệu quả, giúp bản thân thăng tiến trong sự nghiệp tốt hơn.

Ngoài các thông tin vừa rồi, nếu bạn cần thêm tư vấn, hãy kết nối với MeeyLand thật sớm ngay sau bài viết quý vị nhé! 


Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *