Một số mẹo khi chơi game đấu trường

Mẹo chơi đấu trường chân lý là một trong những vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm khi tham gia chơi game tại đấu trường chân lý. Để chiến thắng trong những ván chơi này đòi hỏi người chơi ngoài việc học hỏi kỹ thuật đánh thì cũng cần có một số mẹo chơi cho riêng mình. Vậy bạn đã biết đến những mẹo chơi đấu trường chân lý chưa? Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về các mẹo đánh hay khi tham gia vào trò chơi này nhé.

Tổng hợp mẹo chơi đấu trường chân lý

Đối với một số game thủ chơi game giỏi cho rằng, để chiến thắng trong các ván đấu thì ngoài việc chơi game giỏi, sắp xếp chiến thuật hay kinh nghiệm chơi lâu năm vẫn cần có thêm một chút may mắn nữa. Tuy nhiên, may mắn không phải lúc nào cũng mỉm cười với các bạn nên khi nắm được  một số mẹo chơi game hay thì cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn nhiều đấy. Dưới đây là tổng hợp mẹo chơi đấu trường chân lý dễ thắng nhất cho anh em học hỏi.

1/ Hãy tập trung vào trận đấu ngay từ khi vào trận

Ngay khi bắt đầu vào ván chơi đóng vai trò rất quan trọng, đừng nghĩ rằng mới vào chưa có gì đáng quan tâm mà lơ là trong giai đoạn này. Các bạn sẽ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và nhanh tay để chọn được nhân vật mà mình yêu thích hay bạn thấy nó phù hợp với cách đánh của mình tại W88.

Hãy lựa chọn những con tướng có khả năng tấn công mạnh, trang bị nhiều tính năng bắn tốt. Có như vậy thì những giây phút đầu tiên của trận đấu sẽ không làm bạn quá khó khăn để hạ gục các đối thủ khác.

2/ Chấp nhận hiến máu trước phiên chợ đầu tiên

Phiên chợ đầu tiên trước mỗi trận đấu diễn ra đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó cũng là yếu tố quyết định đến kết quả của mỗi trận đấu. Trong phiên chợ này, là cơ hội để các bạn lựa chọn, thu thập được những loại vật phẩm có giá trị, những tướng mạnh. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng cho giai đoạn sau hơn.

Việc hiến máu để được đi chợ trước, có thể sẽ giúp bạn có được Draven, Aurelion Sol, hoặc Kayle. Đây đều là mong muốn sở hữu của hầu hết người chơi.

3/ Dùng vàng để ép cấp lên cấp 5

Bạn nên dùng vàng để ép càng sớm càng tốt, bởi khi đã lên được cấp 5 rồi thì bạn sẽ có cơ hội được nhận nhiều tướng giỏi và nó còn giúp bạn dễ dàng sở hữu hai đội hình cùng lúc.

4/ Nâng cấp tướng Kassadin

Kassadin được mệnh danh là con tướng có nhiều tính năng hấp dẫn người chơi: Tướng này vừa rẻ lại có giáp nên có khả năng đốt năng lượng rất tốt. Con tướng này có thể sử dụng phù hợp với nhiều đội hình khác nhau nên hãy thử xem nhé.

5/ Tiết kiệm tiền đến 50

Việc bạn tiết kiệm tiền đạt con số 50 sẽ giúp bạn có thêm Bonus. Trong những vòng đấu đầu tiên các bạn không cần tiêu quá nhiều tiền đâu, hãy áp dụng phương châm tiết kiệm vì có thể những vòng sau bạn sẽ cần dùng đến nhiều tiền đấy.

6/ Tìm hiểu đội hình của đối thủ

Trước mỗi trận đấu với những đội hình đối thủ khác nhau các bạn nên dành thời gian sang thăm và tìm hiểu về cách sắp xếp đội hình của đối phương. Sau đó, vào những giây phút cuối cùng trước khi trận đấu diễn ra bạn hãy thay đổi lại đội hình nhà mình để đối phương không kịp vào xem lại.

7/ Sử dụng Ma Vũ Song Kiếm khi gặp sát thủ

Nếu trong quá trình chiến đấu mà bạn gặp sát thủ thì hãy sử dụng Ma Vũ Song Kiếm để hạn chế bị sát thương và tránh các đòn đánh của sát thủ.

8/ Sử dụng tính năng Thương Shojin 

Thương Shojin thực chất là một loại thiết bị được dùng khi gặp các tướng kỹ năng, nó có thể phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng. Nó rất tốt nếu dùng khi gặp các tướng Aurelion Sol, Lucian, Kayle

9/ Rất khó để có được cả đội hình Quý Tộc 

Quý tộc là rất mạnh và có giá trị. Tuy nhiên để nắm giữ trong tay đầy đủ cả 6 quân quý tộc thì bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn và hiểm nguy. Vì thế hãy tận dụng những quý tộc một cách tốt nhất.

10/ Tập trung phát triển theo một đội hình

Có thể ở những ván chơi đầu tiên bạn chưa thể nắm bắt được đội hình mà mình sẽ đi như thế nào vì chưa biết quân của mình ra sao. Nhưng qua mấy ván chơi đầu, các bạn nên bắt đầu chú trọng đến đội hình chiến đấu của mình. Chỉ thu nhận những tướng thực sự cần thiết, đừng thấy tướng nào cũng dùng. Như vậy sẽ rất khó để xây dựng và phát triển một đội hình chuẩn. 

Kết luận

Trên đây là một số mẹo chơi đấu trường chân lý để anh em W88love tham khảo. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu hơn về trò chơi này. Từ đó các bạn sẽ đưa ra cho mình một lối chơi đúng đắn và áp dụng những mẹo chơi này vào thực tế ván chơi. Chúc bạn chơi game vui vẻ và may mắn dành chiến thắng trong những trận đấu trường chân lý nhé. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ nó cho những người bạn của mình cùng biết đến.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://infernalaffairsguild.com/game


Article Categories:
Game

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *